GIỚI THIỆU

Thương hiệu HAPPY GOLD thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư NEW GOLD, doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh chế phẩm sinh học thế hệ mới V/I độc quyền tại Việt Nam theo công nghệ Italy. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sinh học, HAPPY GOLD hiểu rõ và tự tin vào chiến lược kinh doanh, năng lực chuyên môn và tự hào về những gì mình đã đạt được trong thời gian qua.
Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng, HAPPY GOLD đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên trẻ có chuyên môn cao trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

HAPPY GOLD luôn đề cao những giá trị thực và khác biệt. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn. Sản phẩm HAPPY GOLD cam kết đạt những tiêu chuẩn cao nhất:

·Chất lượng cao
·Nguồn gốc tự nhiên
·Giá cả cạnh tranh
·Sức khỏe và an toàn
·Bảo vệ môi trương
·Dịch vụ đáng tin cậy

LỜI HỨA

HAPPY GOLD cam kết mang đến cho bạn DỊCH VỤ TỐT NHẤT – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – CHÍNH SÁCH SAU BÁN ĐẶC BIỆT NHẤT. Đến với HAPPY GOLD bạn sẽ yên tâm nhận được những điều XỨNG ĐẸP NHẤT. Sự hài lòng và lợi ích của bạn là động lực để HAPPY GOLD phát triển mạnh mẽ mỗi ngày.