THƯ NGỏ

Thương hiệu HAPPY GOLD thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư NEW GOLD, doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh chế phẩm sinh học thế hệ mới V/I độc quyền tại Việt Nam theo công nghệ Italy. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sinh học, HAPPY GOLD hiểu rõ và tự tin vào chiến lược kinh doanh, năng lực chuyên môn và tự hào về những gì mình đã đạt được trong thời gian qua.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng, HAPPY GOLD đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên trẻ có chuyên môn cao trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

SẢN PHẨM SINH HỌC 

Tất cả các dòng sản phẩm của HAPPY GOLD đều là sản phẩm sinh học thế hệ mới theo công nghệ Ý, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt qua từng khâu sản xuất, bán hàng, nhập kho, vận chuyển.

Sản phẩm có nguồn gốc sinh học của HAPPY GOLD lành tính, có khả năng tái tạo và phân hủy sinh học tự nhiên nhanh chóng ngoài môi trường tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Đặc biệt, sản phẩm sinh học mang lại sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, giảm nguy cơ kích ứng da, kể cả đối với trẻ sơ sinh và làn da nhạy cảm.

TUYỂN ĐẠI LÝ / NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

HAPPY GOLD – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm sinh học – mở rộng cơ hội kinh doanh với chương trình tuyển đại lý và nhà phân phối toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác sự hợp tác lâu dài, ổn định cùng với mức lợi nhuận hấp dẫn thông qua việc phân phối dòng sản phẩm chất lượng cao, đã được chứng minh bởi công nghệ sinh học tiên tiến và nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng.

Khi trở thành đại lý của HAPPY GOLD, bạn sẽ có cơ hội phân phối các sản phẩm nổi bật như:

  • Nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn công nghệ sinh học với các hương thơm phong phú như Hương Huyền Bí, Hương Phấn Hoa, Hương Hoa Nắng, Hương Hoa LiLy và Hương Sả Chanh.
  • Sản phẩm đa dạng về kích cỡ, phù hợp với nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng từ 1kg đến 10kg.
  • Sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ và môi trường, không chứa chất gây hại, đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn đồng hành cùng bạn với các chính sách hỗ trợ đại lý như đào tạo sản phẩm, hỗ trợ marketing, và chính sách giá ưu đãi độc quyền.